Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Quy định đổi trả và hoàn tiền

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Muarehangviet.com.vn đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, trong trường hợp sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng hoặc đúng như thông tin đã đăng trên trang web, Thành viên có thể liên hệ với Ban quản lý trang web để trả lại hoặc đổi lại

Muarehangviet.com.vn sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của Muarehangviet. Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc không phải do lỗi của Muarehangviet và chỉ được đổi, trả lại khi sản phẩm còn nguyên gói, hộp, tem, nhãn.

Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc địa chỉ Mail: lamhien.muarehangviet@gmail.com để cùng xem xét và có hướng giải quyết tốt nhất.

   1. Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để đổi hoặc trả sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trước qua đường dây nóng của Muarehangviet.com.vn thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm còn hạn sử dụng do muarehangviet.com.vn hoặc sản phẩm bị lỗi đến văn phòng giao dịch của chúng tôi kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).

Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

    2. Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả

Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại Văn phòng giao dịch của BigCvn.vn

Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách trên BigCvn.vn chậm nhất là sau 3 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản quý khách trên BigCvn.vn sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.