Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến trụ sở, kho hàng, Văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 17 giờ các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Thời gian giao hàng

- Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội: 24 giờ.

- Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: 2- 3 ngày.

Lưu ý : MUAREHANGVIET.COM.VN có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự đồng ý của khách hàng.

Phí vận chuyển

Miến phí giao hàng tận nơi đối với khách hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội, tại các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Quận Đống ĐA, Hoàng Mai. Các quận khác thuộc TP Hà Nội phí vận chuyển = 20.0000 VNĐ.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh, sau khi đặt hàng  sẽ gọi điện xác nhận và chuyển hàng cho quý khách theo hình thức COD, khi đến nơi quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên bưu điện số tiền của sản phẩm cộng với phí vận chuyển, sau đó nhận hàng. Phí vận chuyển với khách hàng ngoại tỉnh = 20.000 VNĐ cho đơn hàng trị giá >= 800.000 VNĐ, đơn hàng dưới 800.000 VNĐ phí vận chuyển = 40.000 VNĐ.