Giá treo đồ nhà bếp Kailang

159.000 VNĐ
250.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Bạn muốn không gian bếp nhà mình phải thật ngăn nắp và gọn gàng.Bạn muốn có một dụng cụ để treo và cất giữ các loại hũ đựng gia vị,các loại thìa nĩa,dụng cụ làm bếp ...Trong lượt Deal mới hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến mọi gia đình sản phẩm Gía treo đồ nhà bếp Kailang tiện dụng.Được sản xuất từ chất liệu nhôm nhẹ và bền giá treo đồ nhà bếp thông minh Kailang giúp bạn căn bếp nhà bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều.

 

Giá treo đồ nhà bếp Kailang

 

Gía treo đồ nhà bếp thông mình Kailang

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm :Gía treo đồ nhà bếp đa năng Kailang.
- Chất liệu :Nhôm (bền ,nhẹ)
- Kích thước :170x600mm
- Trọng lượng :900gr

 

Giá treo đồ nhà bếp Kailang

 

Gía treo đồ Kailang tiện dụng 

Ưu điểm của sản phẩm :

Giá để đồ đa năng trong nhà bếp Kailang có đến 4 khe cắm dao với nhiều kích cỡ khác nhau, 2 ống cắm thìa, đũa có nhiều lỗ nhỏ để thoát hơi nước. 8 móc treo có thể trượt để thay đổi vị trí. Các loại gia vị & khăn lau cũng có vị trí riêng cho chúng.

 

Giá treo đồ nhà bếp Kailang

 

Căn phòng bếp của bạn sẽ thêm sang trọng và sạch sẽ

- Với kiểu dáng thiết kế tiện dụng bắt mắt dễ dàng tháo lắp giúp bạn thao tác dễ dàng đồng thời giá treo đồ nhà bếp đa năng giúp không gian bếp của bạn trở nên khoa học và gọn gàng hơn.

 

Giá treo đồ nhà bếp Kailang

 

Thiết kế tinh tế thời trang

- Giờ đây bạn sẽ cảm thấy vừa ý hơn với các món đồ để trong nhà bếp vì đã có giá treo đồ nhà bếp đa năng Kailang.Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tiện dụng này nhé!

 

Giá treo đồ nhà bếp Kailang

 

Gía treo đồ nhà bếp thông minh Kailang

Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa: Giá treo đồ nhà bếp Kailanggiá treo đồ nhà bếp đa năng Kailang ,giá treo đồ nhà bếp thông minh kailang, giá treo đồ nhà bếp tiện dụnggiá để đồ dùng nhà bếp.