Điều hòa mini khay đá 2 cánh

105.000 VNĐ
200.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Muà hè đến rồi cảm giác nóng nực và oi bức làm bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi học tập và làm việc .Để xua tan đi cái nóng cho một ngày làm việc hiệu quả hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu sản phẩm Điều hòa mini khay đá 2 cánh độc đáo . Với kích thước nhỏ gọn Điều hòa mini khay đá ( kèm túi thơm) mang đến luồng gió thoang thoảng kèm theo hơi ẩm giúp người dùng cảm thấy dễ chịu. Sản phẩm rất phù hợp với học sinh ,sinh viên dân văn phòng hay trẻ em .

 

Điều hòa mini khay đá 2 cánh


Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm : Điều hòa mini khay đá 2 trong 1 ( kèm túi thơm) 2 cánh.
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Màu sắc : Xanh - Hồng - Nâu 
- Kích thước ;105x135x10 cm
- Nguồn : Pin tiểu hoặc cổng USB 
- Bảo hành : 1 đổi 1 trong 1 tuần.

 

Điều hòa mini khay đá 2 cánh

 

 

Ưu điểm sản phẩm :

- Điều hòa mini khay đá 2 cánh được thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng cho bạn khi mang đi xa .Gió từ quạt mini tỏa ra thoang thoảng nên rất tốt khi dùng để làm mát cho bé yêu nhà bạn .

 

Điều hòa mini khay đá 2 cánh

 

- Điều hòa mini sử dụng cả 2 nguồn điện từ pin tiểu và nguồn USB nên rất thuận tiện cho người dùng .Bạn có thể dùng chiếc điều hòa thông minh này ở ngoài trời khi không có nguồn điện hoặc dùng tích hợp với laptop khi làm việc.

 

Điều hòa mini khay đá 2 cánh

 

 

- Điều hòa mini không chỉ có chức năng làm mát mà còn là chiếc quạt thổi gió 2 chiều giúp làm thông thoáng căn phòng nơi làm việc của bạn ,giúp xua tan hơi nóng tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

 

Điều hòa mini khay đá 2 cánh

 

- Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm điều hòa mini khay đá 2 cánh tiện dụng này nhé !Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa : dieu hoa mini, điều hòa mini , điều hòa mini giá rẻ , điều hòa mini có khay đá 2 cánh  , quạt hơi nước mini 2 trong 1, điều hòa mini có túi thơm , mua điều hòa mini ở đâu.