Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef

85.000 VNĐ
120.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Bạn yêu thích công việc nội trợ và đặc biệt thích cắt tỉa tạo hình cho các loại hoa quả để có những đĩa trái cây bắt mắt dành cho gia đình mình.Hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bộ khuôn cắt trái cây Pop chef siêu nhanh và tiện dụng. Với các đầu tạo hình trái tim,hoa,mặt trời,ngôi sao...Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef sẽ cho bạn thỏa sức biến hóa với các loại trái cây.Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm độc đáo này nhé ! 

Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm : Bộ khuôn cắt trái cây Pop Chef
- Kích thước: ống 9cm, đường kính 3 - 4cm; khuôn cao 3cm, đường kính 4 - 6cm; que tre 23cm; bộ Push Pop dài 13cm.
- Chất liệu : Nhựa an toàn khi sử dụng.
- Một bộ bao gồm: 1 bộ Push- Pop, 1 ống hình sao, 1 ống hình trái tim, 1 khuôn hình hoa, 1 khuôn hình mặt trời, 1 khuôn hình bướm, 1 bộ que tre và hướng dẫn. 

 

Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef

 

Ưu điểm của sản phẩm :
- Bộ khuôn cắt trái cây Pop Chef siêu nhanh được sản xuất từ chất liệu nhựa trong suốt rất tinh tế và an toàn cho người sử dụng.

Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef

 

- Với các khuôn cắt tạo hình ngộ nghĩnh sáng tạo bạn sẽ có những dĩa hoa quả thật bắt mắt cho gia đình bạn bè và người thân của mình.

Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef

 

- Bạn rất dễ dàng vệ sinh bộ dụng cụ tạo hình hoa quả mà không mất nhiều thời gian.

Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef

 

- Chưa bao giờ bạn tạo được một dĩa trái cây hấp dẫn mà nhanh đến vậy phải không nào. Sử dụng Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef sẽ giúp bạn gắn kết những người thân của mình và tiết kiệm rất nhiều thời gian nữa nhé! Thật là sản phẩm hữu ích !

 

Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef

 Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa :Bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef ,bộ khuôn cắt trái cây Pof Chef siêu nhanh, bộ dụng cụ tạo hình hoa quả , dung cu cat trai cay,tạo hình hoa quả ,cách tạo hình hoa quả.