Túi đựng đồ trong máy giặt 50x70

50.000 VNĐ
90.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Bạn thường xuyên phải sử dụng đến máy giặt để giặt đồ cho gia đình mình vì lý do thời gian bận rộn vì công việc xã hội quá nhiều . Nhưng những bộ quần áo được giặt bằng máy thường hay bị nhăn và sờn vải .Điều đó khiến bạn không hài lòng vì tính tiện ích của máy giặt. Đừng bận tâm hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến mọi nhà sản phẩm Túi đựng đồ trong máy giặt 50x70 cm. Với Túi đựng đồ trong máy giặt quần áo của bạn vẫn sạch bóng mà không hề lo bị hư hại hay nhăn nếp nhé !

Túi đựng đồ trong máy giặt 40x50

 

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm : Túi đựng đồ trong máy giặt 
- Kích thước : 50x70 cm
- Chất liệu : Lưới co giãn bền đẹp
- Màu sắc : Trắng , hồng kèm hoa 

 

Túi đựng đồ trong máy giặt 40x50


Ưu điểm sản phẩm :
Bạn chỉ cần cho quần áo , tất ,quần lót... vào túi sau đó kéo khóa và cho vào máy giặt .Bạn không cần lo lắng vì những bộ quần áo bị nhàu nếp , hay giãn khi lấy ra khỏi máy giặt . Với chiếc túi lưới đựng đồ giúp bạn bảo vệ những bộ quần áo làm từ tơ lụa , ren , len , thổ cẩm ... không bị bứt chỉ hay hư hỏng trong quá trình giặt .

 

Túi đựng đồ trong máy giặt 40x50

 

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để tận hưởng cuộc sống với túi đựng đồ trong máy giặt ,đồng thời bạn cũng tiết kiệm chi phí để mua những bộ quần áo mới vì bị nhàu nát bứt chỉ do máy giặt gây nên .
 
Túi đựng đồ trong máy giặt 40x50

 

- Đối với áo ngực thì quả áo bị bẹp (gẫy mút) hoặc gọng bị méo làm cho dáng áo ngực của bạn sau vài lần giặt máy không còn được như cũ nữa. Chưa kể móc áo móc vào quần áo khác gây thủng / rút sợi, hoặc ren áo bị xù ra hoặc rách sau khi giặt.  

 

Túi đựng đồ trong máy giặt 40x50
 

- Túi lưới đựng đồ trong máy giặt có nhiều kích thước khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn và cho những bộ đồ sản phẩm có kích cỡ phù hợp vào túi .Thật là tiện dụng và đơn giản phải không ?

Túi đựng đồ trong máy giặt 40x50
 

- Đồ của bé thường rất nhỏ, lại nhiều (tất, găng, khăn xô, tã, quần áo...), khi cho vào túi giặt sẽ không bị lẫn với đồ dùng của người lớn. Tốt nhất bạn nên phân ra làm hai túi : 1 túi dành cho tất, găng, khăn ;  1 túi cho quần, áo, tã..... rồi  cho các túi vào máy giặt.
 Túi đựng đồ trong máy giặt 40x50

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và bán lẻ các loại đồ dùng phòng tắm  khác :

-   Túi đựng đồ trong máy giặt loại 40x50
-    Vỏ bọc máy giặt loại dày 
-    Hộp đựng nước rửa tay treo tường loại đơn 
-    Hộp đựng nước rửa tay treo tường loại đôi Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa: Túi lưới đựng đồ trong máy giặt , túi đựng đồ trong máy giặt , túi đựng đồ , túi bảo vệ quần áo trong máy giặt