Mascara Mistine Iron Siêu Dài Mi

119.000 VNĐ
150.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn một bờ mi cong dài tạo nên sức quyến rũ thu hút những ánh nhìn của người xung quanh. Để tạo nên sức hút cho làn mi của mình các bạn hãy sử dụng sản phẩm Mascara Mistine Iron siêu dài mi , Sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay với ưu điểm siêu cong , siêu dày , siêu dài , siêu đen và không hề bị lem khi gặp nước. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm làm đẹp đang hot nhất thị trường này nhé !

 

Mascara Mistine Iron Siêu Dài Mi

Sản phẩm mới của Mistine.
Mascara Mistine Iron Curve Love với cọ đầu tròn lông tơi đều, độ cong bám sát viền mắt dễ dàng tác động tới từng sợi mi, dễ dàng làm dày mi tới 180%, định hình độ cong của mi tới mức tốt nhấtSản phẩm mới của Mistine.
Mascara Mistine Iron Curve Love với cọ đầu tròn lông tơi đều, độ cong bám sát viền mắt dễ dàng tác động tới từng sợi mi, dễ dàng làm dày mi tới 180%, định hình độ cong của mi tới mức tốt nhất (mức 7), không lem, không trôi khi gặp nước. (mức 7), không lem, không trôi khi gặp nước.

 

Mascara Mistine Iron Siêu Dài Mi

 

Masscara siêu dày dài mi, cho mi dài gấp 7 lần đầu cọ cong chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Mascara Mistine Iron Siêu Dài Mi

Dòng Mascara Mistine Iron Siêu Dài Mi đã được thị trường Thái lan kiểm chứng sự hiệu quả và bây giờ cũng được giới trẻ và các chị em phái đẹp tại Việt Nam thích thú và tin dùng.

Mascara Mistine Iron Siêu Dài Mi

Hãy cùng trải nghiệm chất lượng cũng như sự tuyệt vời mà Mascara này đem lại cho đôi mắt của bạn nhé !Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa : Mascara Mistine Iron siêu dài mi. mascara , sản phẩm chăm sóc mi, mascara chất lượng