Kem nền trang điểm GEO LAMY

279.000 VNĐ
350.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Kem lót GEO được chiết xuất thảo dược tự nhiên có tác dụng bảo vệ da khỏi các thành phần có hại của lớp trang điểm. Khi bạn sử dụng để dưỡng lên da đồng nghĩa với việc da sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng đó để bảo vệ nàn da nong manh của bạn. Tiếp theo bạn dùng ngay đến một lớp kem nền  Kem nền trang điểm GEO LAMY để bảo vệ da trước khi trang điểm, và sau cùng bạn chỉ cần phủ lên da lớp phấn phủ Siêu Mịn Sempre là bạn đã có 1 làn da hồng hào đẹp tự nhiên. 

 

Kem nền trang điểm GEO LAMY

-Thành phần: Hoa cúc, tảo biển và những dưỡng chất cần thiết cho da được chiết xuất theo công nghệ Hitech.
- Công Dụng Kem lót GEO: Bảo vệ da trước khi trang điểm.

Kem nền trang điểm GEO LAMY

Cách Dùng: Kem lót GEO
1.Xịt một lượng khoảng 0.5ml, dùng bông mút nền trang điểm tán đều lên bề mặt da trên toàn bộ mặt nhất là vùng bị nám và tànnhang.
2. Kem nền trang điểm GEO LAMY (Sempre Liquid Foundation) kiêm chống nắng (SPF 20++) và là lớp nền tạo màu tạo nên sắc tố của làn da theo ý muốn, cũng như là lớp nền che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như hiện tượng nám, tàn nhang và vết thâm do mụn để lại.

Thành phần: Hoa cúc, tảo biển và những hạt phấn siêu mịn được chiết xuất theo công nghệ Hi-Tech. 

Kem nền trang điểm GEO LAMY

Công Dụng Kem nền GEO: Tạo nên lớp nền sáng mịn màng trong suốt trên bề mặt da hoàn toàn mới giúp bạn tự tin hơn trong trang điểm khi kết hợp phấn bột Sempre Powder, phấn phủ Sempre Happy & please pact và Sempre twoway cake.

Kem nền trang điểm GEO LAMY
 
Có 2 màu: Màu sáng ngọc trai (số 23) và màu sáng trắng (số 21).
Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Hãng Lamy - Korea

 

Kem nền trang điểm GEO LAMYKhách hàng thường quan tâm tới các từ khóa : Kem nền trang điểm Geo Lamy,kem nền trang điểm Geo Sempre , kem nền , kem nền cao cấp , kem nền Hàn Quốc