Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món

90.000 VNĐ
160.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay dù bạn là ai  nam giới ,hay nữ giới thì việc chăm sóc cá nhân và làm đẹp là điều vô cùng cần thiết. Những dụng cụ chăm sóc cá nhân giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc . Trong lượt Deal mới hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món . Với 11 dụng cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người bộ sản phẩm được đánh giá là dụng cụ cá nhân cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta dù cho bạn là ai. Hãy nhanh tay sở hữu bộ dụng cụ độc đáo này nhé !

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món

Bộ dụng cụ chắm sóc móng 11 món được đựng trong chiếc hộp bằng chất liệu silimi sang trọng có khóa kéo rất lịch sự và tiện dụng cho người sử dụng .

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món
 
Bộ sản phẩm bấm móng tay hiệu MOCKBn4 – Russia bao gồm 11 món (3 đồ bấm móng tay lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe). Khi cần phải đến tiệm, bạn đã có bộ chăm sóc móng mang theo để tránh các bệnh lây nhiễm khi dùng chung đồ với người khác

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món


Các chị em phụ nữ thường phải mất rất nhiều thời gian ra các tiệm làm đẹp để sửa móng tay móng chân .Nhưng với bộ chăm sóc móng 11 món bạn có thể làm việc đó ở bất cứ nơi đâu , đặc biệt rất tiện dụng khi mang đi xa trong các chuyến du lịch , picnic khi mà điều kiện chăm sóc cá nhân tại các tiệm spa không cho phép .

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món

 

Với 11 dụng cụ tiện dụng không chỉ giúp bạn nâng niu bộ móng tay của mình mà còn các dụng cụ giúp bạn cắt tỉa như kéo , cây nặn mụn , dụng cụ lấy ráy tai . Thật tiện dụng phải không các bạn ?

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món

 

Ưu điểm sản phẩm :
- Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món được làm từ chất liệu thép không gỉ an toàn và sắc bén khi sử dụng .
- Vỏ sản phẩm được làm làm từ chất liệu silimi bền đẹp nhỏ gọn
- Bộ sửa móng 10 món được thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện khi mang đi xa ,picnic hay tới cơ quan làm việc ...

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món

 

Với sản phẩm bộ bấm móng 11 món bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đến các tiệm chăm sóc cá nhân,đồng thời giúp bạn chăm chút nâng niu bộ móng tay móng chân của mình mỗi ngày .

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món

 

Lưu ý khi sử dụng :
- Bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng . Qua thời gian bạn có thể rửa dụng cụ bằng nước sôi hoặc loại cồn sát khuẩn tránh những ký sinh gây hại .
- Những dụng cụ nặn mụn , lấy ráy tai không nên dùng chung hoặc thường xuyên vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ mỗi lần sử dụng .

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món
 

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và bán lẻ các loại phụ kiện làm đẹp khác 
- Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món
- Bộ sửa móng 10 món tiện dụng   
Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa :Bộ dụng cụ chăm sóc móng 11 món , bộ bấm móng tay tiện dụng , bộ bấm móng 11 món , sản phẩm chăm sóc cá nhân , bộ bấm móng tay giá rẻ