Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món

95.000 VNĐ
120.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay dù bạn là ai  nam giới ,hay nữ giới thì việc chăm sóc cá nhân và làm đẹp là điều vô cùng cần thiết. Những dụng cụ chăm sóc cá nhân giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc . Trong lượt Deal mới hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món . Với 12 dụng cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người bộ sản phẩm được đánh giá là dụng cụ cá nhân cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta dù cho bạn là ai. Hãy nhanh tay sở hữu bộ dụng cụ độc đáo này nhé !

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm :Bộ dụng cụ chăm sóc móng đa năng 12 món.
- Chất liệu : Thép chống gỉ.
- Bộ sản phẩm gồm 12 món: 3 đồ bấm móng tay lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe, 1 dụng cụ làm sạch móng.
- Vỏ hộp chất liệu silimi sang trọng với nhiều màu sắc bắt mắt.
- Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc.
- Kích thước hộp :16x8.5x2cm

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món

 

Ưu điểm bộ bấm móng 12 món Hàn Quốc.
- Bộ dụng cụ chắm sóc móng 12 món được đựng trong chiếc hộp bằng chất liệu silimi sang trọng có khóa kéo rất lịch sự và tiện dụng cho người sử dụng .

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món

 

- Các chị em phụ nữ thường phải mất rất nhiều thời gian ra các tiệm làm đẹp để sửa móng tay móng chân .Nhưng với bộ chăm sóc móng 12 món bạn có thể làm việc đó ở bất cứ nơi đâu , đặc biệt rất tiện dụng khi mang đi xa trong các chuyến du lịch , picnic khi mà điều kiện chăm sóc cá nhân tại các tiệm spa không cho phép .

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món


- Với sản phẩm bộ bấm móng 12 món bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đến các tiệm chăm sóc cá nhân,đồng thời giúp bạn chăm chút nâng niu bộ móng tay móng chân của mình mỗi ngày .

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món


- Với 12 dụng cụ tiện dụng không chỉ giúp bạn nâng niu bộ móng tay của mình mà còn các dụng cụ giúp bạn cắt tỉa như kéo , cây nặn mụn , dụng cụ lấy ráy tai . Thật tiện dụng phải không các bạn ?

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món


- Bộ sửa móng 12 món được thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện khi mang đi xa ,picnic hay tới cơ quan làm việc ...

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món


Lưu ý khi sử dụng :
- Bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng . Qua thời gian bạn có thể rửa dụng cụ bằng nước sôi hoặc loại cồn sát khuẩn tránh những ký sinh gây hại .
- Những dụng cụ nặn mụn , lấy ráy tai không nên dùng chung hoặc thường xuyên vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ mỗi lần sử dụng .

 

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món

 

Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa :Bộ dụng cụ chăm sóc móng 12 món,Bộ dụng cụ chăm sóc móng đa năng 12 món,bo bam mong 12 mon, bộ bấm móng 12 món,bộ bấm móng 12 món Hàn Quốc