Đèn chiếu sao không xoay

145.000 VNĐ
170.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Còn gì lãng mạn và tuyệt vời hơn khi bạn được ngắm những ngôi sao ngay tại căn phòng của chính mình với chiếc đèn chiếu sao không xoay độc đáo.Với thiết kế tinh tế Đèn chiếu sao không xoay mang lại cho căn phòng của một không san hết sức lung linh và huyền bí.Hãy nhanh tay sử hữu ngay chiếc đèn chiếu sao độc đáo này nhé!

 

Đèn chiếu sao không xoay phát nhạc

 

1.Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Đèn chiếu sao không xoay phát nhạc.

- Nguồn:Sử dụng xạc (hoặc pin tiểu)

- Màu sắc: Nhiều màu với hình chiếu sao,tình yêu...

- Đổi tra trong 7 ngày (Nếu có lỗi từ nhà sản xuất).

 

Đèn chiếu sao không xoay phát nhạc

 

2.Ưu điểm sản phẩm:

- Bạn muốn ngắm sao cùng gia đình mình, nhưng bạn lại sống trong một thành phố lớn với rất nhiều tòa nhà cao tầng, và bị ảnh hưởng bởi những ánh đèn rực rỡ. Bạn muốn có một giấc ngủ thật ngon nhưng bạn luôn bị quấy rầy bởi những tiếng ồn, và việc đếm từ 1 đến 100 cũng không thể giúp bạn có được giấc ngủ một cách dễ dàng hơn.

 

Đèn chiếu sao không xoay phát nhạc

 

- Vậy thì một chiếc máy tạo sao chính là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn, nó không thể giúp bạn làm ra những ngôi sao thật, nhưng nó có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn bằng cách tạo ngôi sao ngay trong chính căn phòng của mình.

 

Đèn chiếu sao không xoay phát nhạc

 

- Nó sẽ giúp bạn có được cảm giác thư thái khi được nhìn ngắm cả dãy ngân hà, đó không phải là một cách thư giãn rất tuyệt vời sao! Thậm chí bạn còn có thể trở thành một nhà thiên văn học trong tương lai nữa đấy!

 

Đèn chiếu sao không xoay phát nhạc

 

 

- Bạn có thể chỉnh những ánh sao theo những màu sắc khác nhau, chọn chế độ đổi màu tự động... để tạo dựng không gian vũ trụ thêm mát mẻ, lãng mạn, sảng khoái... hoặc kết hợp tuần các hiệu ứng ánh sáng này với nhau.  Đèn chiếu sao tình yêu đem cảnh tượng ngôi sao trong vũ trụ xạ chiếu lung linh, huyền ảo trên trần nhà sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên thật rực rỡ và ấm áp. Ngoài hoa, gấu bông… chiếc đèn chiếu sao này sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn dành tặng một nửa yêu thương.