Móc chìa khóa huýt sáo

39.000 VNĐ
70.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Chắc hẳn bạn sẽ rất bực bội và mệt mỏi mỗi khi đi ra ngoài mà không tìm thấy chìa khóa xe hay chìa khóa nhà của mình,nhất là những lúc công việc vội vã việc tìm kiếm những chiếc chìa khóa thật cực nhọc . Đừng bận tâm vì điều đó hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến bạn chiếc móc chìa khóa thông minh huýt sáo . Chỉ một tiếng huýt sáo của bạn chiếc móc thông minh sẽ phát ra tín hiệu âm thanh và nháy đèn. Thật tiện dụng phải không ? Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng không tìm thấy chiếc chìa khóa nhà hay xe của mình mỗi khi ra ngoài nữa .

 

Móc chìa khóa huýt sáo

Móc chìa khóa huýt sáo

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm :Key finder
- Hình dáng :Hình giọt nước,hình ovan
- Màu sắc : Trắng , đen 
- Kích thước :50 x 35 x 12mm
- Nguồn : 2 pin nguồn 1,5V

 

Móc chìa khóa huýt sáo

Móc chìa khóa huýt sáo

Ưu điểm sản phẩm :

- Là sàn phẩm thông minh Key finder được nhiều người ưa chuộng vì giúp đồ đạc như chìa khóa ,điện thoại .. không bị thất lạc tránh những rắc rối không cần thiết cho mỗi người .

Móc chìa khóa huýt sáo

Móc chìa khóa huýt sáo

- Chỉ một tiếng huýt sáo chiếc móc chìa khóa thông minh sẽ phát ra tín hiệu giúp bạn nhận biết đồ vật mình cần tìm ở đâu.

 

Móc chìa khóa huýt sáo

Móc chìa khóa huýt sáo

- Chiếc móc chìa khóa huýt sáo còn có thêm đèn led giúp người dùng có thể dùng để soi đường hay những lúc phát tín hiệu để người tìm dễ phát hiện ra chúng .

 

 

Móc chìa khóa huýt sáoKhách hàng thường quan tâm tới các từ khóa : Móc chìa khóa thông minh huýt sáo , móc chìa khóa huýt sáo , key finder , móc khóa huýt sáo thông minh , móc khóa độc đáo , quà tặng sáng tạo