Túi Sưởi Kute - TS01

129.000 VNĐ
180.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Ban đang dần cảm nhận được những cơn gió lạnh sắp tới gần, và chắc hẳn bạn đang băn khoăn nên làm gì để tự giữ ấm cho mình trong những ngày giá buốt? Cơ thể có thể được giữ ấm bằng quần áo, nhưng với tay, chân nhiều khi không thể đeo găng, đeo tất 24/24 được.Hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến các bạn Túi Sưởi Kute TS01 sẽ giúp bạn giữ ấm đôi tay ,đôi chân của bạn .

 

Túi Sưởi Kute TS01
 

Hãy sở hữu ngay chiếc Túi chườm nóng hình thú ngộ nghĩnh - “người bạn” “truyền” hơi ấm giúp bạn bớt lạnh lẽo trong mùa đông và còn có nhiều công dụng đặc biệt vô cùng hữu ích nữa đấy.

 

Túi Sưởi Kute TS01

Trong văn phòng, những giờ làm việc của bạn cũng hiệu quả hơn với sự sưởi ấm của Túi chườm hình thú. Giấc ngủ của bạn cũng sẽ êm đềm hơn khi có thêm Túi chườm hình thú. Khi đi du lịch vào mùa lạnh hay để giảm những cơn đau chấn thương, bạn cũng có thể dễ dàng mang theo Túi chườm này.

 

Túi Sưởi Kute TS01

Túi chườm hình thú được thiết kế với gam màu trẻ trung và họa tiết xinh xắn. Dung dịch chất lỏng bên trong là loại dung dịch kích thích tăng nhiệt và không gây độc hại cho người sử dụng. Túi chườm đa năng được làm bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm bền hơn, giữ nhiệt được tốt hơn.

Túi Sưởi Kute TS01

 Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc túi nước này, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ bởi công nghệ chống nổ mới rất an toàn.

Túi Sưởi Kute TS01

Hãy cùng sưởi ấm trong tiết trời đông lạnh giá với Túi chườm nóng đa năng này nhé!

Cách sử dụng:

- Chườm nóng hoặc Sưởi ấm: Cắm đầu phích điện có đèn báo vào túi chườm trước, sau đó cắm đầu phích điện còn lại vào ổ điện 220V. Sau 7 – 10 phút, khi đủ nhiệt độ thích hợp, túi chườm sẽ tự động ngắt điện (đèn báo màu đỏ trên phích điện tắt). Rút phích cắm ra khỏi ổ điện và túi chườm. Lúc này có thể chườm nóng hoặc sưởi ấm.

Túi Sưởi Kute TS01

- Lưu ý:

+ Không được sử dụng khi chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm.

+ Không được để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm hoặc đè nặng lên sản phẩm. 

 Túi chườm hình thú được thiết kế với gam màu trẻ trung và họa tiết xinh xắn. Dung dịch chất lỏng bên trong là loại dung dịch kích thích tăng nhiệt và không gây độc hại cho người sử dụng. Túi chườm đa năng được làm bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm bền hơn, giữ nhiệt được tốt hơn.

Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa :Túi Sưởi Kute TS01 , tui suoi kute ts01 túi sưởi mùa đông,tui suoi mua dong túi sưởi ấm , tui suoi am