Đèn ngủ tình yêu

150.000 VNĐ
200.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Bạn băn khoăn khi lựa chọn một món quà để tặng bạn bè, người thân và một nửa yêu thương của mình. Bạn muốn có một sự bất ngờ cho bạn bè mình. muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến bạn Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp độc đáo chắc hẳn sẽ khiến mọi người hài lòng về món quà thú vị này.

Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp

Thật bất ngờ với một chiếc chậu hoa có khả năng phát sáng trong đêm với hình ảnh của những bông hoa xinh xắn,những ngôi sao đáng yêu và thậm chí là dòng chữ I love you ngộ nghĩnh bao bọc xung quanh là một nền cỏ xanh ngát khiến bạn liên tưởng đến một chiếc đèn có dáng vẻ của một chậu cây mà trong đó nó mang nhiều ý nghĩa từ ước mơ cho đến một tình yêu cháy bỏng mà bạn muốn dành tặng cho người mình yêu thương nhất.

 

Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp

Neight lamp không chỉ đảm nhiệm vai trò của một chiếc đèn mà nó còn tô điểm thêm cho không gian xin xắn của bạn một vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên, tạo nên cho bạn một nguồn cảm hứng trong công việc.Với điện thế tiêu thụ 3w khả năng tiêu hao điện rất thấp nên bạn có thể dùng nó như một chiếc đèn ngủ cho mình.Thật đáng yêu phải không các bạn.

  Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp

Thật thú vị khi bạn mang đến cho người mình yêu mến một món quà thật đầy ý nghĩa và xinh xắn này. Đèn ngủ Tình Yêu không chỉ đảm nhiệm vai trò của một chiếc đèn mà nó còn tô điểm thêm cho không gian xin xắn của bạn một vẻ đẹp hài hòa từ thiên nhiên, tạo nên cho bạn một nguồn cảm hứng trong công việc. 

 

Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp

Đèn ngủ tình yêu I Love You - Món quà truyền tải những thông điệp yêu thương nhất mà bạn muốn gửi đến cho những người thân yêu của mình.

Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp 

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và bán lẻ các loại đèn trang trí khác:
-    Đèn nấm avatar kèm cổng usb 
-    Đèn ngủ tình yêu pha lê  
-    Đèn chiếu sao không xoay 
-    Quả cầu ma thuật hình trái tim
-    Đèn ngủ đối lưu hình ngôi sao  
-    Đèn kẹp đọc sách ban đêm  
-    Đèn nấm avatar cắm tường (mới) 
-    Máy Chiếu Đại Dương 
-    Đèn chiếu sao tự quay và phát nhạc 
-    Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc 
-    Đèn cảm ứng avatar cắm tường  
-    Đèn ngủ chậu cây phát sáng  
-    Đèn led bàn tay ma thuật 
-    Đèn nấm cảm ứng avatar  
-    Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp 


Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp là sản phẩm độc đáo dùng để trang trí cho căn phòng của bạn. Đèn ngủ tình yêu - Neight Lamp là món quà ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người !

Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa :Đèn Ngủ Tình Yêu - Neight LampQùa tặng tình yêuĐèn ngủ tình yêu cho các đôi vợ chồngden ngu tinh yeu - neight lampqua tang tinh yeuden ngu doc dao, đèn ngủ độc đáo