Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc

235.000 VNĐ
350.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Bạn đã có món quà để dành tặng nửa yêu thương của mình cho dịp Valentine sắp tới chưa .Hãy để muarehangviet.com.vn lựa chọn giúp bạn sản phẩm Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc . Chiếc gối độc đáo phát sáng đổi màu kèm những bạn nhạc du dương khiến không gian căn phòng trở nên lãng mạn và thú vị hơn rất nhiều . Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa làm vừa lòng tất cả mọi người .

 

Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc

 

Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc

 

Gối phát sáng đổi màu 7 sắc cầu vồng có thể đáp ứng được điều đó, tỏa ra những ánh sáng dịu nhẹ 7 sắc, với những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng và êm ái với thiết kế hình trái tim đặc biệt sẽ khiến bạn dễ dàng hơn…

 

Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc

 

Được trang bị “ Túi hạt hợp chất Silic ” chứa ánh sáng led cường độ cao, chiếc gối sẽ rực sáng trong đêm tối, đủ cho bạn đọc sách thoải mái. Ngoài đặc tính độc đáo trên, chiếc gối vẫn hoàn toàn giống những chiếc gối thông thường ở độ mềm mạivà êm ái. Chỉ cần dùng chỉ với 3 pin AAA là bạn có thể đọc sách trong vòng 4 giờ.

 

Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc

 

Chiếc gối phát sáng 7 Sắc Cầu Vồng tỏa ra những ánh sáng dịu nhẹ 7 sắc, nhẹ nhàng và êm ái với thiết kế hình trái tim, sẽ khiến bạn dễ dàng đi vào một giấc ngủ thật ngon nhé! Gối có thể đổi màu từ màu này sang màu khác!. Thật tuyệt khi được ôm nó trong vòng tay!.

 

Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc

 

Nào các chàng trai còn chờ gì nữa!.  Nhanh lên hãy mua một chiếc gối phát sáng để chứng tỏ tình yêu của bạn với cô ấy đi nào.

 

Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc

 

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và bán lẻ các loại đèn trang trí khác:
-    Đèn chiếu sao không xoay
-    Máy Chiếu Đại Dương 
-    Đèn chiếu sao tự quay và phát nhạc  
-    Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc 

  

Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa : Gối phát sáng đổi màu nghe nhạc , gối ngủ tình yêu , goi ngu tinh yeu , quà tặng tình yêu , quà tặng ý nghĩa , quà tặng valentine