Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg

290.000 VNĐ
400.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Bạn mong muốn có một sản phẩm thông minh giúp gia đình mình cân đong lượng gạo cần thiết cho mỗi bữa cơm vừa đảm bảo đúng lượng gaọ cần thiết mà lại tiết kiệm cho mỗi bữa ăn.Bạn lo lắng các loài vật có hại như chuột ,gián...có thể chui vào những đồ dùng đựng gạo trong gia đình? Đừng lo lắng hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệt đến mọi gia đình sản phẩm Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg.Với thiết kế thông minh và chất liệu nhựa cao cấp an toàn khi sử dụng chiếc thùng đựng gạo thông minh sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo lắng về vệ sinh ,đồng thời giúp bạn cảm thấy hài lòng vì độ tinh tế và tiện ích của nó mang lại.

 

 

Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg

 

Thông số kỹ thuật
- Trọng lượng: 1,7 kg
- Công suất Trọng lượng: 12 kg / 8 kg
-  Kích thước: 19cm (W) x 39cm (D) x 41cm (H) (12 kg)
-  Một lần nhấn nút lấy đúng 1 chén gạo (150g)
-  Chất liệu nhựa PP cao cấp không gây động hại
-  Công nghệ:Hàn Quốc
-  Sản phẩm bảo hành 06 tháng
-  Đổi mới trong tuần đầu nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

 

 

Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg

Ưu điểm của sản phẩm :

Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn khi sử dụng. Đặc biệt lớp nhựa trong suốt giúp bạn có thể biết được lượng gạo có trong thùng rất tiện ích và tinh tế.

- Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc Thùng đựng gạo thông minh giúp căn bếp của gia đình bạn trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn rất nhiều.Với nút nhấn thông minh bạn có thể biết chính xác lượng gạo cần thiết cho gia đình mình mỗi bữa ăn.

 

Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg

 

- Một ưu điểm vượt trội của Thùng đựng gạo Rice Dispenser 12kg là dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bạn có thể tháo rời các bộ phận của thùng và vệ sinh mỗi lần khi cho gạo mới vào . Việc tháo lắp rất đơn giản không tốn nhiều thời gian của người dùng.

- Trước đây bạn thường phải đắn đo mỗi khi đong gạo ,đong bao nhiêu để vừa một bữa cho gia đình? Rồi cả việc lo lắng gạo để trong bao có thể ẩm mốc hay chuột gián có thể chui vào .Bây giờ với chiếc thùng đựng gạo thông minh này gia đình bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho mỗi lần nấu ăn, và chẳng còn lo lắng đến an toàn thực phẩm trong gia đình.

 

Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg

 

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tiện ích này nhé !Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa :Thung dung gao thong minh , Thùng đựng gạo thông minh Rice Dispenser 12kg , thùng đựng gạo thông minh giá rẻ , thung dung gao thong minh, mua thùng đựng gạo thông minh ở đâu.