Sáp khử mùi Aloe Ever Shield MS 067

175.000 VNĐ
259.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Khi thời tiết trở nên oi bức cơ thể chúng ta bắt đầu toát mồ hôi để làm mát. Mồ hôi dưới cánh tay làm bạn cảm thấy khó chịu và đôi khi còn làm ảnh hưởng đến công việc giao tiếp của bạn. Đừng quá lo lắng hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến các các bạn sản phẩm Sáp khử mùi Aloe Ever Shield MS 067 giúp làm Shield khử mùi cơ thể giúp làn da khô thoáng suốt cả ngày. Sáp khử mùi Aloe Ever Shield chiết xuất hoàn toàn từ Lô Hội không gây thâm da, ố vàng lên áo của bạn !

 

 

Sáp Khử Mùi Aloe Ever-Shield MS 067

 

Sáp khủ mùi Aloe Ever-Shield Deodorant có khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả suốt cả ngày và có thể thoa trực tiếp sau khi tắm.

 

Sáp Khử Mùi Aloe Ever-Shield  MS 067

 

Sáp khủ mùi Aloe Ever-Shield Deodorant giúp làm mịn da mà không làm bẩn trang phục, tăng cường tối đa các đặc tính khử mùi của lô hội, đồng thời loại trừ những chất có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

 

Sáp Khử Mùi Aloe Ever-Shield  MS 067

 

 

Được chế tạo từ thành phần gel lô hội ổn định, các hợp chất khác có trong thành phần không chứa thuốc muối chống tiết mồ hôi có hại.

 

 

Sáp Khử Mùi Aloe Ever-Shield  MS 067

 

 

Công dụng của Aloe Ever-Shield Deodorant:
- Khử mùi toàn thân nhờ nhũng đặc tính của cây Nha Đam, ko chứa những tác nhân làm thâm da, gây bẩn trang phục, hương thơm dịu, ko nồng.
- Không làm bẩn trang phục.
- Có thể sử dụng lăn trực tiếp vào da sau khi cạo râu hay tẩy lông bằng sáp.

 

Sáp Khử Mùi Aloe Ever-Shield  MS 067

 

Thành phần: Propylene Glycol, nước tinh khiết, Sodium Stearate, Gel lô hội ổn định, hương thơm, Triclosan.
Trọng lượng : 92.1 g

 

Sáp Khử Mùi Aloe Ever-Shield  MS 067

 

Hướng dẫn sử dụng:  Dùng Aloe Ever-Shield Deodorant lăn vào vùng dưới cánh tay mỗi ngày để có cảm giác sạch sẽ và thơm tho suốt cả ngày.

Bảo vệ cơ thể tránh khỏi những mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả suốt cả ngày!Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa: Sáp khử mùi Aloe Ever Shield , sáp khử mùi lô hội , lăn khử mùi lô hội , lăn nách , sản phẩm lăn nách , sáp khử mùi giá tốt