Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1

130.000 VNĐ
250.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1 là sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành cho nam giới . Với thiết kế nhỏ gọn thông minh Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1 giúp bạn luôn lịch lãm và là sản phẩm đang được cánh mày râu ưa chuộng .

 

 

Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1

 

 

Hầu hết nam giới đều phải cạo râu mỗi ngày tuy nhiên phương pháp dùng dao cạo râu truyền thống thường hay gây kích ứng, đứt da thậm chí chảy máu. Hơn nữa, công việc bận rộn, không phải ai cũng có nhiều thời gian cho công việc cạo râu quen thuộc. Nếu thế, máy cạo râu điện đích thị là lựa chọn tối ưu rồi.

 

 

Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1

 

 

Muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1. 


 Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1
 

Với Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1 không phải mất thời gian tháo lắp, thay mới dao lam cũng không cần phải thoa kem, bọt hay nước, bạn chỉ cần mở nắp là dùng được ngay, quên đi các phụ kiện đắt đỏ đi kèm như lưỡi dao để thay, xà phòng, bọt cạo râu… Tiết kiệm được một đống thời gian và tiền bạc phải không nào?
 

Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1
 

Hơn nữa Máy cạo râu Boteng V1 còn không bao giờ gây kích ứng da, xước da, chảy máu như máy cạo thông thường bởi lưỡi dao cạo được bảo vệ bên dưới lớp lưới chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi nhé! 

 

Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1

 

Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 10 x 5.5cm, máy nằm vừa gọn trong lòng bàn tay, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Bạn còn có thể dễ dàng mang theo sử dụng trong bất cứ trường hợp nào, tiện lợi cho việc di chuyển, công tác… 


Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1

 

- Với chiếc gương được thiết kế ngay trên thân máy, công việc cạo râu của bạn sẽ có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với vẻ đẹp luôn được chăm sóc mọi lúc mọi nơi của mình.

Máy cạo râu tự động V1 sử dụng pin sạc nên bạn có thể sạc nhiều lần, và thời gian sử dụng liên tục cho mỗi lần sạc đầy lên tới 30 phút.

- Ngoài ra máy còn đi kèm một bộ công cụ vệ sinh máy và một lưỡi dao cạo sử dụng cho nhiều loại râu khác nhau.

 

 

Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa : Máy cạo râu Boteng V1 ,Máy cạo Râu Tự Động Boteng RSCW - V1 , Qùa tặng dành cho nam giới ,máy cạo râu tiện dụng , máy cạo râu