Ghế tập ăn AB dành cho bé

499.000 VNĐ
750.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Bé yêu nhà bạn đang ở thời kỳ ăn dặm,việc chăm chút mỗi bữa ăn cho bé thực không đơn giản với các mẹ.Cho bé ăn thế nào dễ dàng mà không làm bé khó chịu hay sặc bột cũng khiến các mẹ phải lo lắng. Hiểu được điều đó hôm nay Muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến các bé và mẹ sản phẩm Ghế tập ăn AB cho bé.Với thiết kế kết hợp cả bàn ăn và ghế ngồi giúp các mẹ cho bé ăn dễ dàng hơn.Ghế tập ăn AB cho bé có chức năng điều chỉnh cao thấp phù hợp với mỗi lứa tuổi của bé và giúp các mẹ có thể chăm bé cách thuận tiện nhất.

Ghế tập ăn AB dành cho bé

 

 

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm : Ghế tập ăn AB dành cho bé.
- Xuất xứ : Đài Loan.
- Kích thước :46x41x50 cm
- Màu sắc : Cam ,ghi
- Khối lượng :3,8 Kg.
- Chất liệu :Nhựa PP cao cấp an toàn cho bé.

 

Ghế tập ăn AB dành cho bé

 

Ghế tập ăn AB dành cho bé

 

Ưu điểm sản phẩm :
- Được thiết kế từ chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn và bền khi sử dụng giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

 

 

Ghế tập ăn AB dành cho bé

Ghế tập ăn AB cho bé có thể gấp gọn đóng trong hộp rất tiện dụng khi gia đình bạn có các dịp đi picnic hay du lịch,đồng thời với các mức điều chỉnh cao thấp khác nhau giúp các mẹ thuận tiện hơn khi chăm sóc cho bé.

 

Ghế tập ăn AB dành cho bé

 

- Có đai an toàn đi kèm với sản phẩm giúp giữ bé khỏi bị ngã khi ngồi.Có khay để cốc, để đồ ăn,khay có thể tháo rời khi sử dụng.

 

Ghế tập ăn AB dành cho bé

 

 

- Ghế tập ăn AB dành cho bé có thể sử dụng cho bé từ 6 tháng - 4 tuổi .Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa :Ghế tập ăn AB dành cho bé , ghe tap an cho be ,ghế tập ăn cho bé giá rẻ , ghế ăn dặm cho bé , ghe an dam cho be gia re.