Xe máy điện Vespa cho bé

750.000 VNĐ
1.000.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Các loại xe tập lái cho bé không chỉ giúp bé yêu nhà bạn vận động sức khỏe ,vui đùa mà còn giúp bé học hỏi được rất nhiều điều từ cơ chế hoạt động của xe,các luật khi tham gia giao thông đồng thời giúp bé tăng cường các phản xạ có điều kiện.Hôm nay muarehangviet.com.vn giới thiệu đến các mẹ và bé sản phẩm Xe máy điện Vespa cho bé. Với kiểu dáng cực thời trang và mô phỏng hoàn toàn từ chiếc Vespa thật đang được nhiều người tin dùng chắc chắn sẽ làm hài lòng các mẹ và bé!

 

Xe máy điện Vespa cho bé

 

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm : Xe máy điện Vespa dành cho bé
- Kích thước :85x34x63 cm
- Màu sắc :Cam ,hồng...
- Tốc độ tối đa : 3,5-4 km/h
- Kết cấu :Nhựa PP cao cấp.
- Tải trọng :38kg.
- Khối lượng :6kg.

 

Xe máy điện Vespa cho bé

Ưu điểm của Xe máy điện Vespa cho bé:
- Được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp rất bền và an toàn cho các bé khi sử dụng.Kiểu dáng thiết kế thời trang ngộ nghĩnh và bắt mắt giúp bé thích thú hơn khi vui đùa.

 

Xe máy điện Vespa cho bé

 

- Với xe máy điện Vespa cho bé giúp bé tăng cường vận động nâng cao sức khỏe và sức đề kháng và tăng khả năng phản xạ ,kích thích sự phát triển cho não bộ.

 

Xe máy điện Vespa cho bé

 

- Với tốc độ thiết kế tối đa đạt 3,5-4km/h rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.Cơ chế vận hành của chiếc xe cũng rất đơn giản đồng thời xe còn được tích hợp cả số tiến,lùi và nhạc khi sử dụng giúp bé hứng khởi và thích thú hơn.

 

Xe máy điện Vespa cho béXe máy điện Vespa cho bé

 

Hướng dẫn sử dụng xe Vespa cho bé
- Sạc điện ngay khi bạn cảm thấy xe chạy yếu hoặc không thể đi được nữa. - Thời gian sạc trung bình là ~3 tiếng bạn không nên sạc lâu hơn. - Nên sạc ngay sau khi cảm thấy ắc quy hết điện, tránh để ắc quy hết điện trong 1 thời dài. - Nên sạc ắc quy tốt nhất 3 tuần 1 lần nếu không sử dụng đến.

 

Xe máy điện Vespa cho béXe máy điện Vespa cho bé

 

 Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa:Xe máy điện Vespa cho bé ,xe máy điện Vespa cho trẻ em,xe máy điện trẻ em,xe máy cho bé , xe may dien cho be