Tông Đơ Cắt Tóc Walux 307

199.000 VNĐ
350.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Tông đơ Cắt Tóc Walux 307 được thiết kế nhỏ gọn với lưỡi cạo sắc bén giúp bạn tút lại mái tóc một cách ưng ý nhất . 

Sắp đến hè rồi, bé yêu nhà bạn cần phải đầu tóc gọn gàng mát mẻ. Không nhất thiết phải mang bé đến tiệm cho tốn kém, chỉ cần một chiếc máy cắt tóc (tông đơ) nhỏ gọn bạn vẫn có thể chỉnh chu đầu tóc cho bé ở nhà.

Chiếc máy cắt tóc dành cho mọi gia đình sẽ là sản phẩm chất lượngtiện lợi cho bạn mang đi bất cứ đâu – một sản phẩm rất hữu dụng cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Việc cắt tóc cho bé không phải việc đơn giản, nếu lần đầu bạn làm sẽ không khỏi lóng ngóng, Khi tóc bé mọc dài thì nên cắt cho bé như thế nào cho an toàn vì bé sẽ không chịu ngồi im cho chúng ta cắt tóc bé.

Máy cắt tóc sẽ giúp bạn dễ dàng cắt tóc cho bé ngay cả khi bé đang ngủ hay bé đang chơi. Sản phẩm có tay cầm và nút điều khiển thuận tiện giúp bạn có thể linh động trong việc cắt tóc cho bé. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh mức độ để cho bản cắt tóc bé theo độ dài sẽ chọn cho bé.

Mũi dao cắt rất sít với lược tạo cho máy rất an toàn và không làm đau cũng như không trầy sước đối với da bé. Đặc biệt máy có bộ phận giảm ồn, chạy êm nhẹ nhàng khi cắt tóc cho bé, ngay cả khi bé đang ngủ mà không lo bé bị đánh thức.


Bạn có thể vệ sinh máy bằng nước và cắt tóc ướt cho bé mà không phải lo máy hỏng. Sau khi rửa xong, bạn hãy lau khô và cất giữ trong hộp.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và bán lẻ các loại tông đơ cắt tóc các loại:
-    Tông đơ cắt tóc Rewell RFCD-900  
-    Tông đơ Cắt Tóc Walux 307 
-    Tông đơ cắm điện 2010 
-    Bộ tông đơ cắt tóc dynamic chc-558  
-    Tông đơ cắt tóc kemei 2399  
-    Tông đơ cắt tóc kemei 3006 A  
-    Tông đơ cắt tóc Kemei 3008  
-    Tông đơ cắt tóc RFC - 928  


 

Tông đơ cắt tóc Walux 307 trở lên đơn giản hơn trong viêc cắt tóc cho bé. Chiếc máy cắt tóc này dành cho mọi gia đình sẽ là sản phẩm chất lượngtiện lợi cho bạn mang đi bất cứ đâu – một sản phẩm rất hữu dụng cho các gia đình có trẻ nhỏ.

 

Khách hàng thường quan tâm tới sản phẩm này với các từ khóa:

Tông đơ cắt tóc WaluxTong do cat toc WaluxTông đơ cắt tóc tại Hà NộiTong do cat toc tai Ha NoiTông đơ cắt tóc Walux 307Tong do cat toc Walux 307