Kem đánh răng Forever Bright Toothgel

110.000 VNĐ
149.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Kem đánh răng Forever Bright Toothgel được chiết xuất từ tinh chất lô hội giúp kháng khuẩn bảo vệ răng miệng một cách hiệu quả. Đặc biệt tinh chất nha đam có tác dụng chống viêm, ngăn ngừa sâu răng... giúp bảo vệ răng miệng cho cả gia đình bạn.Kem đánh răng Forever Bright Toothgel

Kem đánh răng Forever Bright Toothgel  đã trở nên phổ biến và thông dụng với nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới, là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của chúng tôi. Một nghiên cứu từ tạp chí ‘’General Dentistry’’ số báo tháng 5/ tháng 6 năm 2009 do Học viện Nha khoa tổng hợp (AGD) – Hoa Kỳ - phát hành khẳng định thêm nữa hiệu quả của kem đánh răng này. 

Nghiên cứu đã so sánh hoạt động chống vi trùng của nhiều loại kem đánh răng khác nhau cho thấy rằng chất gel lô hội (aloe vera) ổn định được tìm thấy trong Kem đánh răng lô hội  kháng khuẩn và kháng viêm do có chứa chất anthraquinones, saponins và acemannan.

 

Kem đánh răng Forever Bright Toothgel

 

Hiệu quả kháng vi trùng  của nha đam được khẳng định:

Được thực hiện bởi 3 giáo sư nha khoa Ấn Độ, nghiên cứu trong ống nghiệm này đã so sánh hoạt động chống vi trùng của Forever Bright, Colgate và Pepsodent. 3 loại kem đánh răng này được thử nghiệm chống lại 7 loại vi sinh vật gây bệnh thường chi phối hệ vi sinh vật vùng miệng, bao gồm Candida albicans, Streptococcus mutans, Lactobacillus acidophilus, Enterococcus faecalis, Prevotella intermedia, Peptostreptococcus anaerobius và Streptococcus mitis.
Kết quả đã chứng minh rằng Forever Bright có hiệu quả như hai loại kem đánh răng còn lại trong việc kiểm soát tất cả các sinh vật được sử dụng trong nghiên cứu. Bên cạnh đó, Forever Bright được chứng minh hiệu quả kháng khuẩn mạnh hơn chống lại Streptococcus mitis (nguyên nhân gây sâu răng) mặc dù không có bổ sung florua. Những tác động chống vi trùng của gel nha đam ổn định được cho là do anthraquinones, saponins và acemannan vì những đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm và làm lành vết thương của chúng.

Bên cạnh đó, bài báo của AGD còn cho biết: ‘’nhựa mủ nha đam có chứa anthraquinones, là hợp chất hóa học được sử dụng trong việc chữa lành và giảm đau do bản chất của chúng là kháng viêm. Nhưng, vì Forever Bright ít có vị chát trên răng do không chứa các yếu tố mài mòn đặc trưng được tìm thấy trong nhiều loại kem đánh răng thương mại nên sản phẩm là một sự thay thế tuyệt vời cho những người có răng và lợi nhạy cảm’’.
Cây nha đam từ lâu đã được đánh giá cao bởi chất lượng và tính đa tác dụng của nó kể cả trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

 

 Kem đánh răng Forever Bright Toothgel
 

 

Với mục đích được cả gia đình sử dụng, Forever Bright  đã đưa vào công thức các thành phần tự nhiên có chất lượng cao, hương bạc hà cay được triết xuất từ cây bạc hà lá xanh của thiên nhiên giúp bạn có hơi thở thơm tho và sạch sẽ. Sự kết hợp của Gel Aloe Vera ổn định và sáp ong giúp làm dịu nướu và khóe miệng.


 
 Kem đánh răng Forever Bright Toothgel
 
 

Với sự nghiên cứu, phát triển và cộng tác với các học giả và nha sĩ trong nhiều năm, cuối cùng Nhà sản xuất đã tìm ra được tỉ lệ phần trăm chất gel nha đam cần thiết để làm sạch răng một cách hiệu quả. Kết quả là công thức này có tác dụng làm sạch và trắng răng để lại một hương thơm dễ chịu cho người dử dụng. Gia đình của bạn sẽ cảm thấy thích mùi thơm của Kem đánh răng lô hội và cảm giác luôn sạch sẽ của răng miệng.

Công dụng của Forever Bright:

- Làm sạch và trắng và sáng răng, không bào mòn men răng 
- Chống viêm và làm dịu các mô da ở miệng.
- Ngăn ngừa sâu răng, chống hôi răng miệng
- Giúp hơi thở giữ mùi thơm lâu hơn
- Không chứa chất Florua. 

 

 Kem đánh răng Forever Bright Toothgel

 

Đối tượng sử dụng:

- Cho tất cả mọi người
- Những người có vấn đề về răng miệng, viêm nướu, nha chu
- Người bị chảy máu răng
- Người bị hôi răng miệng
- Đẹn lưỡi, viêm nướu, viêm lợi, viêm họng 

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN KEM ĐÁNH RĂNG PHÙ HỢP NHẤT:
I. Kháng viêm & kháng khuẩn
Một loại kem đánh răng hiệu quả có thể diệt khuẩn và hạn chế sự nhiễm trùng để giảm thiểu thời gian vi khuẩn tiếp xúc với nhau nhằm ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở.
II. Khả năng mài mòn thấp
Khả năng mài mòn cao sẽ gây tổn hại cho màu răng và men răng dẫn đến thoái hóa nướu răng. Vì thế kem đánh răng có khả năng mài mòn thấp có thể giảm tổn hại men răng và bảo vệ cấu trúc răng một cách hiệu quả nhất.

III .HƯƠNG THƠM TINH KHIẾT 

Mùi hương tinh khiết có thể giữ cho hơi thở thơm tho.
1.Ngăn ngừa nhiễm trùng nướu
Flavonoids từ sáp ong kích thích sự hình thành các enzyme giúp tăng cường nhiều mạch máu trong nướu và ngăn ngừa nhiễm trùng và chảy máu nướu.
2. Ngăn ngừa hơi thở có mùi
Phức hợp Chlorophylin-copper là một phức hợp kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn lắng đọng làm cho hơi thở có mùi, hương bạc hà cay và bạc hà lục sẽ giữ lại mùi thơm trong hơi thở của bạn.
3.Bảo vệ men răng
Có chứa glycerin và silica hydrate giúp làm giảm khả năng mài mòn và ngăn ngừa tình trạng mất men răng.
4.Phân hủy mảng bám ở chân răng
Saponin và các enzyme của aloe vera có thể phân hủy lớp mảng bám trên răng và ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám ở chân răng. 
5. Không chứa chất gây ung thư.
Forever Bright có chứa aloe vera và sáp ong, những chất có lợi tương tự nhưng không có tác dụng gây hại.

Hướng dẫn sử dụng: Đánh răng sau mỗi bữa ăn, và nên thường xuyên đến nha sĩ kiểm tra răng miệng.

Thành phần chính : Dưỡng chất Nha Đam ổn dịnh dạng gel 35,525%, keo ong và các dược thảo thiên nhiên.Với thành phần 100% từ dược thảo thiên nhiên, rất thích hợp cho việc bảo vệ răng miệng. Đặc biệt thích hợp cho trẻ em, có thể vô tình nuốt phảiKem đánh răng Forever Bright Toothgel cũng không gây nguy hại đến sức khỏe.
Trọng lượng: 130 g
Hạn sử dụng  : 48 tháng (4 năm).

Khách hàng thường quan tâm tới các từ khóa: Kem đánh răng Forever Bright Toothgel MS028 , kem đánh răng lô hội , kem đánh răng nha đam , kem đánh răng ngừa viêm chân răng , tác dụng của nha đam