Trà (chè) Móc Câu Hảo hạng

00 VNĐ
450.000 VNĐ
Hotline : 0963411299
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Mua Rẻ Hàng Việt chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm Chè (Trà) xanh Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu đến tận tay người tiêu dùng với tiêu chí: Ngon -Sạch -  Bổ - Rẻ. Với đội ngũ giao hàng tận nơi nhiệt tình và mến khách. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Từ xưa Trà là thứ nước uống hàng ngày không thể thiếu được trong mỗi gia đình người Việt chúng ta và ngày nay thì Trà là thứ quà biếu tuyệt vời nhất cho những người con xa nhà, những người bạn lâu ngày không gặp, những ngày lễ, tết khi mọi người đến thăm nhau. Bởi tìm đến Trà là tìm đến bạn hiền, tình Tri kỷ, sự thảnh thơi và thanh tao khi thưởng Trà.


Nhưng để tìm được hương vị Trà đúng với chất của nó thì chỉ có Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên mới có được. Một vùng đất xứng danh " ĐỆ NHẤT DANH TRÀ" nổi tiếng từ xưa.

 


1. Trà Móc Câu Hảo Hạng

Đơn Giá: 450.000/1kg

Nguyên liệu: Chè (Trà) Móc Câu Hảo Hạng Tân Cương Thái Nguyên được làm từ những nõn chè tươi sạch 100% được trồng theo tiêu chuẩn chè sạch Viet Gap tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng. Loại chè này là chè đặc biệt bởi vậy chỉ được hái 1 nõn duy nhất và 1 lá bên dưới rồi cho vào giỏ tre, thời gian hái chè là  vào sáng sớm tinh mơ khi những nõn trà còn đang ngậm chặt những giọt sương sớm tới giờ Ngọ để cho chè không bị quá chát, bởi vậy trà móc câu đặc biệt có vị chát dịu và hậu ngọt sâu, cho người thưởng thức cảm giác rất sảng khoái

 

 

Nguyên liệu: Được sản xuất từ những búp trà sanh sạch nhất tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên với nguyên tắc hái "Một tôm hai lá" vào trước giờ Ngọ để được nước Trà thơm ngon nhất.

Đặc điểm: Trà Móc Câu Hảo Hạng Tân Cương Thái Nguyên  có cánh trà săn, nhỏ, cong như cái móc câu và có màu mốc đặc trưng của Trà Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên. Vị Trà " Tiền chát hậu ngọt" của Trà móc câu quyện cùng hương thơm ngầy ngậy của Cốm xanh chắc chắn sẽ rất sảng khoái khi bạn thưởng thức. Nước Trà vàng sánh như mật ong, đậm đặc tới từng giọt. Trà Móc Câu Hảo Hạng có thể pha tới nước thứ 3 mà vẫn còn ngon và đậm đà.

Khách hàng thường quan tâm đến các từ khóa: Trà móc câuchè móc câutrà móc câu loại ngontra moc cau tan cuongtra moc cau thai nguyen